Ưu điểm khi ôn thi trên JB

Ưu điểm khi ôn thi trên JB

 Ưu điểm khi ôn thi trên JB

1/Ôn theo chuẩn đề thi vào ngân hàng

Trước kia bạn ôn thi đại học bằng cách nào? Chắc chắn là ôn đề thi đại học các năm, đặc biệt là ôn từ những năm gần nhất cho đến những năm xa hơn rồi. Đúng không? 

Vậy thì cách thức ôn thi ngân hàng cũng tương tự.

Điều đặc biệt hơn nữa là đề thi vào các ngân hàng có lặp lại, vì mỗi bộ câu hỏi ôn thi vào ngân hàng nhằm mục đích tuyển lọc và cung cấp kiến thức cho ứng viên để hiểu hơn ngân hàng đó, nghiệp vụ đó. Và tìm ra những người phù hợp với chiến lược nhân sự của ngân hàng.

Vậy nên các bộ câu hỏi thường ÍT THAY ĐỔI, bởi chiến lược nhân sự của ngân hàng duy trì cố định trong thời gian dài.

Bạn ôn thi theo bộ câu hỏi này sẽ gần như CHẮC CHẮN sát đúng với đề thi thật.

  

2/ Vừa học vừa thi thử và ôn lại lý thuyết

Mình gặp được rất nhiều câu hỏi như thế này!

(1) Mình không học đúng chuyên ngành Ngân hàng liệu có thi vào ngân hàng được không?

(2) Mình quên hết sạch kiến thức rồi. Mọi thứ chỉ là số Không "0". Liệu có ôn thi được không?

Vâng! Để mình trả lời cho bạn

Thực ra, tất cả những bạn học chuyên ngành Ngân hàng vẫn phải ôn những câu hỏi để thi vào ngân hàng. Lấy ví dụ từ chính bản thân mình. Là người học Học viện Ngân hàng Khoa Tài chính Ngân hàng đây. Thời điểm trước kia mình chẳng có thông tin đề thi hay bất cứ tài liệu nào chỉ mình cách ôn thi vào ngân hàng MB cả. Và tất nhiên rồi, mình đã trượt!

Đó là động lực để mình viết cuốn sách "Cẩm nang đề thi - phỏng vấn MB" và cho ra đời website JB.com.vn này.

Vậy nên, bạn học đúng chuyên ngành Ngân hàng hay không học Đúng chuyên ngành ngân hàng mà bạn không ôn câu hỏi, đề thi vào ngân hàng thì bạn cũng khó mà Đỗ. Bởi vì các môn học tại trường Đại học không dạy các bạn thi vào tổ chức nào đó. Mà chỉ cho bạn kiến thức nền tảng để hiểu và dễ nắm bắt khi đi làm mà thôi! Chưa kể là bây giờ, học lấy bằng không chỉ bằng công sức mà còn là Tiền bạc, chạy điểm nữa. Nên việc các bạn có đúng chuyên ngành hay không. Khi đi thi ngân hàng vẫn phải Test lại từ đầu!

Những câu hỏi trên JB có sự sàng lọc và sắp xếp từ dễ đến khó. Những câu đầu là dễ hay gặp và các câu về sau là khó, ít gặp. Bạn hãy cứ yên tâm đọc theo thứ tự từ đầu đến cuối. 

Tại mỗi phần giải thích của những câu hỏi có sự liên hệ với lý thuyết và Thông tin thêm là các kiến thức liên quan. Bạn có thể vừa ôn phần lý thuyết sử dụng cho câu hỏi bạn đang thi.

Với những câu hỏi chưa có giải thích. Bạn có thể comment hoặc trình bày quan điểm của mình. Chúng tôi sẽ sớm áp dụng cơ chế tặng tiền cho comment trên JB để tặng cho những thành viên tích cực.

 

3/ Tiết kiệm thời gian, ôn thi liên tục

Một ngày chúng ta có 24h, 8h để ngủ, 8h để đi làm, 2h để ăn, 2h để sinh hoạt cá nhân và tập thể dục, 2h để xem phim hoặc giải trí và rồi còn nhiều ...cám dỗ trong cuộc sống khác nữa. Vậy thử hỏi bạn còn bao nhiêu thời gian để ôn thi, nâng cao kiến thức, nhằm thoát mình khỏi vòng xoáy Kim Tiền, Công việc, Bạn bè??? 

Thậm chí mình hay gặp một câu hỏi từ nhiều bạn còn khoai hơn: "Mình không có nhiều thời gian. Ngày mai là mình thi rồi. Liệu có nên mua không?"

Vâng, ngân hàng thường tuyển rất ít lần, đặc biệt là những ngân hàng lớn như Big4, chủ yếu 2 lần trong năm. Nếu bạn không ôn thi, không có kiến thức để làm bài thi thì đó là "cái tội của bạn", mọi công sức từ lúc nộp hồ sơ trực tuyến, đi công chứng, scan giấy tờ đã "đổ sông đổ biển".

Vậy nên câu trả lời của mình là CÓ! Ít nhất cho buổi thi ngày mai, bạn đọc qua câu hỏi và đáp án 1 lần còn hơn là CHƯA BAO GIỜ đọc thì xác suất bạn tick đúng sẽ rất thấp. Ngoài ra, còn cho lần KHÁC. Bạn đang muốn thay đổi và chuyển sang chỗ làm khác tốt hơn, lương cao hơn, vậy thì tại sao bạn lại dừng lại ở vòng thi quan trọng nhất! Và chấp nhận đánh sập cánh cửa thay đổi cuộc đời sự nghiệp của mình!

Có một cái bạn hơn mình đó là: Có thời gian, có sự lựa chọn và có website bán câu hỏi ôn thi vào các ngân hàng như JB. Và hạnh phúc của chúng tôi đó là Thành công trong sự nghiệp của bạn!

------------------------------------ 

HOTLINE - 0888.888.713

 

0